Phòng trưng bày của chúng tôi

Thông tin liên lạc

I. PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG

Công trình chúng tôi thiết kế luôn đi theo tiêu chí Kiến trúc Xanh – Kiến trúc Bền vững. Do đó, phân tích hiện trạng là bước quan trọng đầu tiên trong việc tạo ra một thiết kế khả thi. Việc xem xét các yếu tố như vị trí địa điểm, địa hình, quy định phân vùng, điều kiện giao thông và khí hậu cho phép nhà thiết kế tận dụng tối đa nguồn vốn có và dự đoán các vấn đề tiềm ẩn gây ra sự cố cho dự án.

Một trong những tiêu chí đầu tiên của Kiến trúc xanh là định hướng công trình tận dụng tối đa ánh nắng và gió.

Hãy xem một ví dụ dưới đây:

 
Phân tích thông số chỉ tiêu trước khi xây nhà

01. ĐÔ THỊ - CẢNH QUAN - THÔNG SỐ

Đây là tổng hợp các thông tin về quy hoạch (diện tích, mật độ xây dựng, số tầng, tầng cao tối đa), cảnh quan (view chính), hướng chính của khu đất (mặt thoáng của nhà).

Phân tích khí hậu -mùa đông

02. BÓNG ĐỔ & GIÓ - MÙA ĐÔNG

Đây là phân tích về ánh nắng, gió theo mùa ảnh hưởng đến công trình vào mùa đông. Từ đó, nhà thiết kế đã đưa ra giải pháp đón nắng, tránh gió lạnh cho công trình vào mùa đông.

Phân tích khí hậu -mùa hè

03. BÓNG ĐỔ & GIÓ - MÙA HÈ

Đây là phân tích về ánh sáng mặt trời và gió theo mùa ảnh hưởng đến tòa nhà vào mùa hè. Từ đó, nhà thiết kế đã đưa ra giải pháp tránh nắng nóng, đón gió mát cho công trình vào mùa hè.

4. PHÂN TÍCH VÀ GIẢI PHÁP MỘT SỐ HƯỚNG

 

Dưới đây là một số video phân tích về nắng gió của căn hộ mẫu cơ bản. Cuối video có hình ảnh minh họa các giải pháp chống nắng cho các hướng đó.

Bạn có thể sử dụng nó để đưa vào các bài thuyết trình dự án / công việc của mình. Hoặc tham khảo các biện pháp tránh nắng gió cho chính ngôi nhà của bạn.